Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 21 tháng 10 năm 2017

Cập nhật lúc : 15:44 28/09/2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng cho năm học mới, 8h ngày 23/9/2017, tại văn phòng trường Tiểu học số 1 Hương Toàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Hoàng Trọng Hiệu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Toàn; Thầy giáo Hồ Đăng Phú - Hiệu trưởng trường Tiểu học số 3 Hương Toàn; Cô giáo Hà Thị Sông Hương - PHT trường Tiểu học số 2 Hương Toàn;Ông Nguyễn Văn Bình - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đến tham dự.

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, công tác đội ngũ và đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2017 - 2018.

Tại Hội nghị, có 06 đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức: Học sinh năng khiếu các môn; bồi dưỡng học sinh còn hạn chế trong học tập; Tiếng việt 1 CNGD; phong trào "Vở sạch - Chữ đẹp";hoạt động Liên đội và Chi đoàn ... nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2017 - 2018.

Trong phần tiếp thu ý kiến, các đại biểu được nghe Cô giáo Trần Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tiếp thu một cách thỏa đáng những góp ý kiến, đề xuất giải pháp của đại biểu, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức  trong nhà trường cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2017 - 2018.

Hội nghị đã nhất trí cao các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu, giải pháp trong năm học 2017 - 2018  và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị đã đề ra, nhằm đạt được mục tiêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2017 - 2018:

Nguồn: Trường Tiểu học số 1 Hương Toàn