Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''

Ngày 26 tháng 01 năm 2021

Cập nhật lúc : 12:01 12/12/2020

Trao tặng giá đựng đồ chơi, tủ đựng đồ dùng cá nhân cho trẻ

Sáng nay, ngày 11/12/2020 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà, Văn phòng Dự án (CI) Zhi-shan đã trao tặng giá đựng đồ chơi, tủ đựng đồ dùng cá nhân cho trẻ.

Với mục đích góp phần san sẻ gánh nặng vật chất trước mắt, đồng thời phục vụ trực tiếp công tác dạy và học của nhà trường sau những thiệt hại do trận lũ lịch sử để lại,  đã trao tặng 52 giá đựng đồ chơi, 10 tủ đựng đồ dùng cá nhân cho trẻ, với tổng trị giá 92,600,000đ, cho 06 trường Mầm non thuộc vùng lụt, thấp trũng bị thiệt hại nặng trong các đơt lũ lụt vừa qua: MN Hải Dương, MN Hương Phong, MN Hương Vinh, MN Hương Xuân, MN Hương Vân, MN Hương Hồ.

Thay mặt các nhà trường trân trọng cảm ơn  Ban Giám đốc và quý anh chị của Dự án.  Kính chúc quý thầy cô giáo, quý anh chị luôn mạnh khỏe, thành công và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Dự Án. Trân trọng!

Một số hình ảnh buổi trao tặng: