Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 10 tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:58 01/06/2018

Tổng kết phát thưởng - Đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018, vào lúc 7h30 tại trường tiểu học Vân An đã diễn ra buổi lễ Tổng kết, phát thưởng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng trường chuẩn quốc gia mực độ 1. Về tham dự buổi lễ:

Về phía phòng giáo dục: Ông Hoàng Đình Thống, Phó phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà

Về phía Ủy ban xã: Ông Trần Viết Én - Chủ tịch UBND xã Hương Phong

Ông Phan Tứ Hải - Chủ tịch mặt trận xã Hương Phong

Về phía các thôn có sự tham dự của Bí thư Chi bộ 4 thôn: Tiền Thành, Thanh Phước, An Lai, Vân Quật Thượng

Về phía phụ huynh có sự tham dự của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 343 em học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, nô nức của các em học sinh và kết thúc vào lúc 9h cùng ngày.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

Nguồn: Trường Tiểu học Vân An