Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''


Ngày 25 tháng 03 năm 2019


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:03 27/06/2018  

Khóa học bơi lội mùa hè 2018

Sáng nay 27/6/2018 tại bể bơi An Nhiên thị xã Hương Trà, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Quỹ nâng cao năng lực cộng đồng tổ chức dạy bơi hè miễn phí cho học sinh tiểu học trên địa bàn thị xã. Một hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe cho học sinh giúp các em biết phòng vệ bản thân, hạn chế thấp nhất tai nạn đuối nước trong lứa tuổi thiếu nhi. Cũng như nâng cao vai trò trách nhiệm của cộng đồng trong việc quan tâm chăm sóc giáo dục các em thiếu nhi trong đó phòng chống tai nạn đuối nước là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Đến dự Lễ khai mạc lớp học có các đồng chí Lê Hồng Thắng, Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị xã, đ/c Trương Văn Đới, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Quy thầy cô Phó Trưởng phòng, chuyên viên PGDĐT, Ông Trần Xuân Quý, Giám đốc Quỹ nâng cao năng lực cộng đồng, đại diện các Phòng ban VHTT, Thị đoàn, Lao động, Đài truyền thanh, Chữ thập đỏ…

Trong đợt học lần này có 500 học sinh của 5 trường tiểu học: số 1 Tứ Hạ, Số 2 Tứ Hạ, Số 1 Hương Văn, Số 2 Hương Văn và Tiểu học Lai Thành sẽ tham gia học tập trong chương trình 12 tiết liên tục với mỗi xuất là 100 học sinh với sự quản lý của 10 giáo viên giảng dạy và 02 người tham gia cứu hộ cho các em.

Lớp học sẽ trang bị cho các em về kiến thức môn bơi lội, hướng dẫn cho các em kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa đuối nước qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và hạn chế tình trạng trẻ em bị tử vong do tai nạn liên quan đến nước, giảm thiểu tai nạn đuối nước có nguy cơ tăng cao vào mỗi dịp hè.

Một số hình ảnh buổi khai mạc.

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác