Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''


Ngày 26 tháng 01 năm 2021


Tin tức

Cập nhật lúc : 20:13 20/12/2020  

Khánh thành Thư viện thân thiện Trường THCS Nguyễn Khoa Đăng

Ngày 19/12/2020, tại trường THCS Nguyễn Khoa Đăng tổ chức lễ khánh thành thư viện thân thiện. Đây là một trong hai đơn vị được quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tài trợ để xây dựng “Thư viện thân thiện” ở địa bàn thị xã Hương Trà trong năm nay.

           Đến tham dự có Bà Phan Minh Nguyệt - Phó giám đốc Sở LĐTB và XH; Bà Trần Thị Thái Hòa - Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh; Ông Phạm Bá Vương - Chủ tịch quỹ Chí Thiện; Đại đức Thích Huệ Trọng - ủy viên ban Phật Giáo TW, Giáo hội Phật giáo; thầy Phan Huy Hoàng - Phó trưởng phòng phòng GD&ĐT, ông Trần Văn Tú - Bí thư đảng ủy phường Hương Vân, thầy giáo Trịnh Đức Việt - Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

          Buổi khai mạc diễn ra ấm áp chân tình, các em học sinh vui mừng với những món quà của nhà tài trợ, những quyển sách của các nhà văn nổi tiếng trong và ngoài nước. Thông qua buổi lễ, học sinh được truyền thêm cảm hứng trong việc đọc, tìm hiểu thông tin và bảo quản sách.

           Với cơ sở thư viện mới khang trang, đầu sách phong phú, trang hoàng đẹp, không gian thân thiện, ấm áp về mùa đông , mát mẻ về mùa hè,  những nhà tài trợ cũng như địa phương, và nhà trường mong muốn tạo điều kiện để học sinh toàn trường có một không gian học tập,nghiên cứu tốt, bên cạnh đó cũng thúc đẩy đam mê yêu sách, đọc sách như môt thói quen, tìm niềm vui từ những kiến thức hữu ích trong học tập và trong cuộc sống.

Chuyên viên

HTN Vân Đài

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác