Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''


Ngày 21 tháng 10 năm 2017


Tin tức

Cập nhật lúc : 12:04 03/10/2017  

Khánh thành sân bóng và Ngày Hội bóng đá vui tại Bình Điền

Sáng ngày 01/10/2017 tại trường Tiểu học Bình Điền, PGD&ĐT Phòng Giáo dục và Đào tạo thi xã Hương Trà phối hợp Liên đoàn Bóng đá NaUy dự án Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam tổ chức Khánh thành sân bóng và Ngày Hội bóng đá vui thị xã Hương Trà năm 2017.

Tham gia ngày Hội có hơn 400 học sinh cụm miền núi thuộc các xã Hương Thọ, Bình Thành, Bình Điền Hương Bình và Hồng Tiến, các nguyện viên đến từ dự án, huấn luận viên, kỹ năng sống, thầy giáo, cô giáo... Các em được tham gia thi đấu trên 5 sân bóng với 66 trận đấu, 3  trại kỹ năng năng sống, giáo dục về bom, mìn, giới tính, bình đẳng giới và các trò chơi với bóng ..  các em rút ra được nhiều thông điệp bổ ích trong cuộc sống.    

Ngày hội là dịp để các em được trải qua những trận bóng đá hay với tinh thần đồng đội, đoàn kết và thân thiện. Là dịp để các em thiếu nhi có cơ hội vui chơi bóng đá trong một môi trường an toàn, lành mạnh và không cạnh tranh. Các em sẽ được làm quen với những người bạn mới, trải nghiệm một không khí bóng đá thiếu nhi thật sự. Nơi mà bên cạnh các trận đấu sẽ là những trò chơi giáo dục kỹ năng sống, nơi giao lưu văn nghệ và nhiều hoạt động ý nghĩa phù hợp với sở thích và mong muốn của các em. Những tiếng cười và những kỉ niệm đẹp của các em sau sự kiện này là tất cả điểm mấu chốt mà gười làm công tác tổ chức thật sự hướng đến.

Một số hình ảnh của ngày Khánh thành và Ngày Hội bóng đá vui.

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này