Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''


Ngày 21 tháng 07 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:06 05/09/2017  

Khai giảng năm học 2017-2018 và Đón nhận bằng trường đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 04/9/2017 tại Trường Tiểu học Bình Thành đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 đến dự Lễ có lãnh đạo thị xã, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo- chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương xã Bình Thành, thầy giáo, cô giáo nhà trường … cùng 341 em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi Lễ. Nhà trường đã vui mừng chào đón 81 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được cắp sách tới trường.

Trong năm học vừa qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của thị xã Hương Trà, phòng Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, và những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò Trường Tiểu học Bình thành đã vượt qua những khó khăn thử thách đã vinh dự và tự hòa được đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm học 2017 - 2018 tiếp tục thực hiện tốt NQ 29 của TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện GD và ĐT” và NQ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2015 – 2020. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, khắc phục những khó khăn, trường tiểu học Bình Thành quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2017 - 2018 như sau:

- Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đảm bảo chuẩn hóa, có tư tưởng vững vàng, có trách nhiệm để làm cơ sở nâng cao chất lượng giáo dục.

- Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng dạy học tiếng Anh, dạy tiếng việt 1- CGD. Phát hiện bồi dưỡng HSG - HS năng khiếu, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

- Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục.

- Tăng cường cơ sở vật chất nhà trường, đẩy mạnh XHHGD, tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân để xây dựng trường và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

- Giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này