Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 26 tháng 01 năm 2021

Cập nhật lúc : 09:48 10/12/2020

Hội nghị tập huấn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020

Sáng ngày 09/12/2020 tại trường Tiểu học Số 1 Hương Hồ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tập huấn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020- BGDĐT, năm học 2020-2021.

Về tham dự hội nghị có ông Phan Huy Hoàng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, chuyên viên phụ trác bậc học cùng 84 CBQL, GV dạy lớp 1 và GV cốt cán trường TH, TH&THCS toàn thị xã.

Mục đích đánh giá là cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, xác định được thành tích học tập, rèn luyện theo mức độ đáp ứng yêu cầu cần đạt của chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học và sự tiến bộ của học sinh để hướng dẫn hoạt động học tập, điều chỉnh các hoạt động dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Buổi tập huấn đã nghiên cứu kĩ những điểm kế thừa của VNHN 03/VBHN-BGDĐT những điểm mới của Thông tư 27, chia sẻ cách thức thực hiện Thông tư đạt hiệu quả.

Chuyên viên phụ trách bậc học

Trần Thị Bích Thành